วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2562

  อาหารภาคอีสาน เสน่ห์ของรสชาติที่อร่อยนัว ลงตัวทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ดนอกจากนี้ยังเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมทั่วประเทศไทย และโด่งดังไกลไปถึงต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ลาบน้ำตก ส้มตำแต่ถ้าหากได้ลิ้มลองอาหารอีสานพื้นบ้านแท้ๆ แล้วละก็ รับรองว่ายิ่งกินยิ่งแซ่บคักคักทุกเมนูแน่นอน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น